KHAI THÁC SẢN PHẨM DU LỊCH NÔNG THÔN TẠI KHU VỰC TUÝ LOAN – PHONG NAM, HUYỆN HOÀ VANG, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG - Lê Hồng Vương; Lê Thái Phượng (Tạp chí Khoa học Quản lý và Kinh tế, 2020)
Nằm ở khu vực phía Tây của thành phố Đà Nẵng, Túy Loan – Phong Nam, huyện Hòa Vang hội đủ các điều kiện tài nguyên du lịch, nhất là tài nguyên văn hóa, thuận lợi để khai thác sản phẩm du lịch nông thôn. Tuy nhiên, các điều kiện về cơ sở hạ tầng và vật chất kỹ thuật du lịch đang là hạn chế lớn để phát triển hoạt động du lịch tại đây. Từ kết quả phân tích về điều kiện khai thác sản phẩm du lịch cho địa bàn nghiên cứu, nhóm tác giả đề xuất 5 gợi ý khai thác sản phẩm du lịch nông thôn và các khuyến nghị cho các bên liên quan trong việc thực hiện khai thác các sản phẩm này tại Túy Loan – Phong Nam, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Từ khóa: Du lịch nông thôn; Sản phẩm du lịch; Khai thác; Túy Loan – Phong Nam, Hòa Vang, Đà Nẵng.