KINH TẾ TRANG TRẠI Ở THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI, TỈNH QUẢNG BÌNH - Trương Tấn Quân; Nguyễn Thị Lâm Oanh (Tạp chí Khoa học Quản lý và Kinh tế, 2021)
Kết qủa khảo sát điều tra các trang trại ở trên địa bàn thành phố Đồng Hới phản ánh năng lực đất đai, lao động và vốn của các trang trại đang ở mức độ khiêm tốn mặc dầu các trang trại đã nỗ lực cải thiện. Phân tích kết quả hoạt động kinh doanh của các trang trại phản ánh các trang trại đang hoạt động có kết quả và hiệu quả nhưng quy mô doanh thu và lợi nhuận vẫn ở mức độ khiêm tốn. Từ khóa: Nguồn lực trang trại; Kết quả; Hiệu quả trang trại.